Why everyone says lottery while gambling is evil?

0 Comments

การชนะลอตเตอรีได้เข้าสู่ความคิดของทุกคนไม่ช้าก็เร็ว พยายามอย่าเปิดเผยให้ฉันรู้ว่าคุณไม่เคยคิดว่าคุณจะซื้ออะไรและคุณจะจ่ายอะไรออกไปบ้างหากตั๋วของคุณลงเอยด้วยการโพสต์หมายเลขชัยชนะทั้งหมด จริงๆแล้วการลงทุนพลังงานจำนวนมากเพื่อค้นหาเกมการพนันมันเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลว่าลอตเตอรีนั้นน่ากลัวเพียงใด 

บอกความจริงมันเป็นน่ากลัวที่สุด การพนันที่ ทางเลือกทางเลือกหนึ่งที่สามารถเข้าถึงได้หากไม่ใช่สิ่งที่แย่ที่สุดอย่างเห็นได้ชัด หลังจากคุณอ่านเหตุผลแล้วคุณจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่ามันเป็นหนึ่งในทางเลือกการพนันที่น่ากลัวที่สุดที่สามารถเข้าถึงได้อย่างไร

100 ทางเลือก Scratch-Off 

คุณเคยมองไปที่ชั้นวางของลอตเตอรีแบบขูดเมื่อสายหรือไม่? มีจุดไม่กี่แห่งที่จะนำมาสู่โต๊ะซึ่งมีตั๋วแบบขูดออกมากกว่า 100 ใบที่สามารถเข้าถึงได้ 

ความมุ่งมั่นที่ยิ่งใหญ่ผลักดันให้ผู้เล่นไม่กี่คนยอมรับว่าพวกเขาสามารถปรับโอกาสในการชนะได้ขึ้นอยู่กับตั๋วที่พวกเขาเลือก นอกจากนี้ไม่ว่าคุณจะมีเงินเหลือเพียงดอลลาร์คุณก็สามารถซื้อตั๋วและอยากจะเสี่ยงโชคได้ ทำไมต้องเผชิญกับความท้าทายหากคุณไม่สามารถคว้ารางวัลมากมายได้?

ฟังก์ชั่นการตีอย่างแรงใน 

จินตนาการจินตนาการถึงสถานการณ์มากมาย

 ของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างไรในกรณีที่คุณได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ในที่สุดผู้เล่นส่วนใหญ่ก็รอคอยมัน นอกจากนี้การมีจินตนาการนี้อย่างแท้จริงทำให้การซื้อตั๋วสำหรับบางคนคุ้มค่า แต่ความเพ้อฝันเหล่านี้ถูกทำลายลงเมื่อผลลัพธ์ถูกส่งมอบ ตอนนี้คุณเข้าใจแล้วว่าคุณไม่ชนะดังนั้นชีวิตของคุณจึงคล้ายกับตอนก่อนที่คุณจะซื้อตั๋วจริงๆ ความแตกต่างอย่างโดดเดี่ยวคือปัจจุบันคุณมีเงินสดน้อยกว่าที่คุณมีก่อนซื้อตั๋ว 

ลอตเตอรีจะทำลายจินตนาการของคุณทุกครั้งที่คุณซื้อตั๋ว ยิ่งไปกว่านั้นแม้ว่าจะดูเหมือนจะเป็นเพียงไม่กี่ดอลลาร์ แต่ก็สะสมในระยะยาว

โอกาสที่น่ากลัวที่สุดในการพนันลอตเตอรี 

มีโอกาสที่น่ากลัวที่สุดในการพนัน แนวทางที่ดีที่สุดในการวิเคราะห์ การพนันอย่างการเสี่ยงโชค เกมสมดุลคือการดูอัตราผู้เล่นซ้ำหรืออัตราการเข้าชมซ้ำของผู้เล่นสำหรับเกมลอตเตอรีส่วนใหญ่คือครึ่งหนึ่งหรือต่ำกว่า

รางวัลใหญ่เพียงรางวัลเดียว 

โอกาสที่คุณจะได้รับเมื่อคุณเล่นลอตเตอรี ในเกมลอตเตอรีขนาดใหญ่มักจะไม่มีการขายตั๋วที่ถูกรางวัลสูงสุดหรือตั๋วที่ถูกรางวัลสูงสุดเพียงใบเดียว หรืออาจมีความเป็นไปได้ที่เหนือกว่าในการได้รับรางวัลที่น่าเหลือเชื่อมากกว่าโอกาสที่ไม่มีอยู่จริงในการคว้ารางวัลมากมาย ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามจริง ๆ แล้วไม่ว่าพวกเขาจะตั้งเกมตามแนวเหล่านี้หรือไม่โอกาสในปัจจุบันจะแย่มาก

ในกรณีที่คุณต้องการเล่นเกมลอตเตอรีคุณมีตัวเลือกมากมาย ข้อกังวลหลักที่เกมลอตเตอรีทั้งหมดพูดได้จริงก็คือพวกเขามีโอกาสที่น่ากลัว คุณสูญเสียเงินสดในระดับที่สูงกว่าที่คุณใส่ทรัพยากรลงในตั๋วลอตเตอรีมากกว่าเกมคลับการพนันใด ๆ อย่างไรก็ตามมีการเดิมพันลอตเตอรีเป็นพันล้านอย่างสม่ำเสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *